Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu đẹp uy tín?

Điêu khắc chân mày 3D giá bao nhiêu và thực hiện ở đâu đẹp, uy tín? Đến thẩm mỹ viện Diễm Trang điêu khắc lông mày cho nam và nữ đẹp tự nhiên.
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu đẹp uy tín?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày cực kỳ an toàn

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rộng rãi, và tại thẩm mỹ viện Diễm Trang cũng là một trong TMV đi đầu về công nghệ điêu khắc lông mày này. Với việc sử dụng máy móc hiện đại cùng chất liệu mực cao cấp sẽ tạo ra bộ lông mày cong đẹp tự nhiên, đặc biệt không để lại sẹo hay gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào cũng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên không đau

Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên viên thẩm mỹ, cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa máy khắc chân mày chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sẽ tạo cho bạn đôi mày dày dặn, với các sợi lông mày đan xen đều đặn với nhau. Màu sắc chân mày đẹp tự nhiên phù hợp với nước da và tổng thể khuôn mặt, đặc biệt hơn không bị thay đổi màu sắc theo thời gian. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện điêu khắc, bạn không có cảm giác đau rát nào cũng như an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Diễm Trang cũng như các thẩm mỹ viện khác, giá điêu khắc chân mày có thể dao động trong khoảng 2,5 triệu đến 3,5 triệu tùy theo tình trạng hiện tại của chân mày bạn thế nào, cũng như màu sắc và hình dáng chân mày bạn muốn tái tạo lại. Đây quả là mức giá cũng không quá cao để cho bạn có được bộ lông mày ưng ý mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu đẹp uy tín?
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu đẹp uy tín?

Làm chân mày ở đâu đẹp, uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện cho bạn lựa chọn để thực hiện điêu khắc lông mày đẹp, uy tín và thẩm mỹ viện Diễm Trang là một trong số đó. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình và được điêu khắc chân mày một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
- Hotline: 0948.722.221 - 0907.977.771
- Email: myviendiemtrang76@gmail.com
- Địa chỉ: 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, HCM
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website