Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM

Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM - Đây là phương pháp điêu khắc đẹp tự nhiên cho lông mày của bạn. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện điêu khắc lông mày.
Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM
Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM

Tìm hiểu về dịch vụ điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM

Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM, đây là phương pháp làm đẹp chân mày bằng cách sử dụng công cụ khắc chuyên dụng cùng với sự kết hợp về màu sắc để tạo ra bộ lông mày đẹp tự nhiên nhất. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ khắc những sợi lông mày bằng mực xăm đan xen với những sợi lông mày thật nhằm khắc phục các khuyết điểm hiện có của chân mày.

Các bước thực hiện điêu khắc lông mày

- Bước 1: Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng chọn ra mẫu chân mày ưng ý và màu sắc phù hợp với khuôn mặt của bạn, sao cho sau khi thực hiện sẽ che đi các khuyết điểm của chân mày.
- Bước 2: Bắt đầu vẽ phác thảo, tạo dáng cho chân mày sao cho phù hợp với các hình dáng của khuôn mặt như: mặt trái xoan, mặt tròn hay mặt chữ điền.
- Bước 3: Pha màu mực xăm sao cho phù hợp với nước da. Mực xăm chân mày là loại mực đặc biệt có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ.
- Bước 4: Gây tê cục bộ cho chân mày cần điêu khắc để hạn chế tối đa các cảm giác đau rát cho khách hàng. Lưu ý khi phun thuốc gây tê nên dùng dụng cụ che mắt khách hàng lại để tránh gây cay mắt.
- Bước 5: Bắt đầu quá trình điêu khắc chân mày, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ khắc có hình dáng như cây bút, đầu bên dưới có gắn 1 lưỡi dao bằng thép không gỉ, khắc các sợi lông mày nhân tạo xen kẽ với lông mày thật, sao cho xuôi theo chiều về cuối đuôi mắt.
Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM
Điêu khắc chân mày giá rẻ tại TPHCM

Kết quả sau khi khắc chân mày

Chỉ khoảng 60 phút khách hàng đã sở hữu được đôi chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, giúp che đi toàn bộ khuyết điểm trên lông mày.

Ưu điểm nổi bật khi chân mày được điêu khắc

- Giúp tái tạo lại đôi lông mày cho bạn, tạo lại dáng lông mày phù hợp.
- Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang điểm.
- Độ bền chân mày điêu khắc rất cao, không bị ngả xanh sau thời gian sử dụng.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website