Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Điêu khắc chân mày, phương pháp điêu khắc chân mày 3d

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp với vẻ đẹp tự nhiên, điêu khắc chân mày 3d ở đâu đẹp, điêu khắc chân mày 3d TPHCM tại thẩm mỹ viện Diễm Trang
Điêu khắc chân mày, phương pháp điêu khắc chân mày 3d
Điêu khắc chân mày, phương pháp điêu khắc chân mày 3d

Phương pháp điêu khắc chân mày 3d như thế nào

Điêu khắc chân mày là một trong những kỹ thuật sử dụng máy khắc chuyên dụng để khắc các nét mực có màu phù hợp, các loại mực này được chiết xuất từ thiên nhiên mang lại sự an toàn tối đa. Những chuyên viên sẽ sử dụng máy khắc để vẽ ra các sợi lông mày bằng mực cùng xen lẫn với những sợi lông mày thật, những sợi lông mày được khắc thêm sẽ đi theo cùng chiều với chiều mọc của lông mày và xuôi theo hướng cuối của đuôi mắt.

Các bước điêu khắc chân mày 3d

- Bước 1: Tư vấn lựa chọn mẫu chân mày và màu mực thích hợp
Đối với những cặp chân mày nhợt nhạt, thưa thớt hoặc có ít lông, thì các bạn sẽ không tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày, cũng chính vì vậy các phương pháp điêu khắc chân mày sẽ tái tạo lại cặp chân mày ưng ý cho bạn, tạo cảm giác tự tin hơn với cặp chân mày được điêu khắc một cách tinh tế và tỉ mỉ giống như với chân mày thật.

- Bước 2: Tiến hành phác thảo tạo dáng chân mày
Các chuyên viên sẽ phác thảo tạo hình dáng cho chân mày sao cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt, giúp bạn có một cặp chân mày đẹp cân đối.
Điêu khắc chân mày, phương pháp điêu khắc chân mày 3d
Điêu khắc chân mày, phương pháp điêu khắc chân mày 3d
- Bước 3: Lựa chọn màu sắc và pha màu theo tỉ lệ thích hợp
Sử dụng công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ viện Diễm Trang sẽ tạo ra vô số màu sắc mà bạn ưng ý, và tất nhiên những chất liệu màu sắc này chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng chân mày sau khi điêu khắc sẽ không ngả sang màu xanh và sẽ phù hợp với sắc tố da của từng người.

- Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ để giảm thiểu cảm giác đau rát
Trước tiên khách hàng sẽ được bảo vệ 2 mắt bằng dụng cụ chuyên dùng để tránh thuốc gây tê ảnh hưởng đến mắt. Sau đó sát trùng vùng da chân mày cần khắc rồi phuc thuốc gây tê lên chân mày và đợi khoảng 5 phú cho thuốc ngấm.

- Bước 5: Bắt đầu bước quan trọng nhất là điêu khắc chân mày 3d
Khắc những sợi lông mày bằng mực đan xen giữa các sợi lông mày thật, sao cho lông mày khắc xuôi theo chiều của lông mày thật và xuôi về cuối đuôi mắt. Dùng bông y tế lau nhẹ nhàng phần mực còn dư và tiếp tục khắc cho đến chân mày vừa kín hết.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website