Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp tại TPHCM?

Điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp tự nhiên, không đau là tiêu chí tìm kiếm của đa số chị em phụ nữ. Với công nghệ điêu khắc chân mày 3D Hàn Quốc mới nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cặp chân mày mới, cá tính, quyến rũ và tự nhiên. Và bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc lông mày 3D Hàn Quốc cũng như những địa chỉ điêu khắc lông mày 3D uy tín, chất lượng tại TPHCM.
Điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp tại TPHCM?
Điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp tại TPHCM?

Phương pháp điêu khắc lông mày là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Điêu khắc lông mày đang là cơn sốt trên thị trường làm đẹp hiện nay, vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc chăm chút những gì liên quan đến mắt luôn khiến chị em phụ nữ tốn không ít thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đầu tư cho trang điểm. Trong đó, đôi lông mày là điểm nhấn không thể thiếu trên khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được đôi lông mày thanh tú hài hòa. Chính vì vậy công nghệ điêu khắc chân mày ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm như: lông mày thưa, nhợt nhạt, dáng lông mày không phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Sự giống nhau và khác nhau giữa điêu khắc chân mày và phun thêu lông mày

Cả 2 phương pháp phun chân mày và điêu khắc chân mày đều khắc phục các nhược điểm của lông mày thưa, nhợt nhạt, không đều, giúp lông mày đẹp tự nhiên hơn.
Kỹ thuật phun thêu lông mày là phương pháp phun lụa, sử dụng máy phun xăm chuyên dụng phun nhẹ nhàng vào lớp thượng bì của da. Phun chân mày cũng chỉ như tô màu lên chân mày không tạo ra được từng sợi lông mày tự nhiên, nên khi nhìn kỹ sẽ thấy có chút giả tạo.
Còn điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật còn khá mới mẻ, với phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phun thêu truyền thống. Với phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng công cụ khắc chuyên dụng có hình dáng như cây bút, khắc từng sợi lông mày bằng mực xăm đan xen với những sợi lông mày thật. Vì vậy lông mày được điêu khắc nhìn giống tới 99% lông mày thật nên sẽ tạo cảm giác tự nhiên, chân thật hơn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày thực hiện như thế nào?

Để thực hiện được phương pháp này cần có 2 thứ quan trọng là bút điêu khắc và mực khắc được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Các chuyên viên sẽ dùng bút khắc có lưỡi dao siêu nhỏ bằng thép không gỉ kết hợp với mực khắc có chiết xuất từ thiên nhiên, khắc từng sợi lông mày nhân tạo xuôi về hướng đuôi mắt xen kẽ với những sợi lông mày thật. Từ đó tái tạo lại đôi chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Dịch vụ điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã và đang thực hiện khắc lông mày, cũng chính vì vậy mà khiến nhiều chị em bâng khuâng không biết nên điêu khắc lông mày 3D ở đâu đẹp, uy tín cũng như chất lượng đảm bảo. Thẩm mỹ viện Diễm Trang chúng tôi rất tự hào là một trong những nơi đầu tiên nghiên cứu và áp dụng công nghệ điêu khắc này. Tại Diễm Trang, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đảm bảo quy chuẩn của bộ y tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ quý khách.
Liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:
- Hotline: 0948 722 221 - 0907 977 771
- Địa chỉ: 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, HCM
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website