Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày khác nhau như thế nào?

Với 2 phương pháp điêu khắc lông mày 3D và công nghệ phun thêu lông mày đều sẽ giúp đem lại cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên và mềm mịn. Sau khi sử dụng 2 phương pháp trên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian vào việc trang điểm, mà bạn vẫn sẽ sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên cho bản thân mình.
Tuy nhiên, với 2 phương pháp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày sẽ có các điểm khác nhau như sau:
Điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày khác nhau như thế nào?

Điêu khắc lông mày

Phương pháp điêu khắc lông mày 3D sẽ giúp tạo nên dáng cho cặp lông mày của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên giống như thật, và sau khi thực hiện liệu trình điêu khắc lông mày sẽ không gây ra những tác dụng phụ khác, trong khi đó thời gian nghỉ dưỡng sau khi điêu khắc sẽ không mất quá nhiều thời gian. Dáng chân mày và màu lông mày sẽ rất hợp với làn da và mái tóc của khách hàng. Chính điều này sẽ giúp làm tăng thêm sự nổi bật các đường nét của khuôn mặt, tự nhiên, hài hòa hơn.

- Sau khi các chuyên gia điêu khắc chân mày đẹp 3D khám, sau đó sẽ tư vấn và thiết kế lại dáng chân mày theo ý của khách hàng, tiếp theo đó những chuyên gia điêu khắc lông mày, tiến hành gây tê vùng lông mày muốn điêu khắc.

- Những chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc rât tỉ mỉ và chi tiết cho từng sợi lông mày của khách hàng. Những sợi lông mày điêu khắc sẽ được đan xen vào nhau giúp tạo thành một đôi lông mày sau khi điêu khắc sẽ đẹp tự nhiên, quyến rủ giống như thật. Đặc biệt là lâu phai màu lông mày theo thời gian.

- Và cuối cùng là những chuyên viên sẽ tiến hành bôi sáp màu lên lông mày để tạo thành sợi. Khi đã thấm vào những tổ chức của lớp da, thì lớp màu sẽ được ăn khớp với những sợ lông mày thật.

Phun thêu lông mày

Phương pháp phun thêu lông mày tphcm sẽ giúp đem lại cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên, với phương pháp này sẽ tiến hành tạo thành các đường nét hài hòa với khuôn mặt khách hàng, sau khi hoàn thành thì đôi lông mày của bạn nữ sẽ sắc nét, đẹp tự nhiên, bền theo thời gian.

- Sau khi đã được các chuyên gia thăm khám, tiếp theo đó các chuyên gia sẽ vẽ những đường lông mày cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

- Các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Với cả 2 phương pháp trên sẽ cho lông mày của bạn đẹp tự nhiên. Đối với phương pháp điêu khắc lông mày thì sẽ mang kết quả lâu dài hơn.
Chi phí điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày tương đương nhau. Thông thường mức giá dao động từ 2 đến 3 triệu.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website