Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày có đau không? - "Chào bác sĩ, em tính thực hiện điêu khắc chân mày tại Diễm Trang mà không biết có đau không? Em thấy mấy đứa bạn trong công ty em làm rất đẹp, nhưng người thì nói rất đau, người nói không nên em rất băn khoăn không biết điêu khắc lông mày có đau lắm không, nhờ bác sĩ tư vấn rõ giúp em ạ. Em cảm ơn!" - Bạn Tuyết Anh, quận Tân Bình, TPHCM.
Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên không đau rát
Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên không đau rát
Cảm ơn bạn Tuyết Anh đã gửi thắc mắc về vấn đề "điêu khắc lông mày có đau không" đến thẩm mỹ viện Diễm Trang. Thì để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Diễm Trang tìm hiểu về công nghệ điêu khắc chân mày là gì và quy trình thực hiện như thế nào, và từ đó bạn có thể tự tin điêu khắc chân mày 3D cũng như hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này.

Vậy điêu khắc chân mày là gì?

Đây là công nghệ làm đẹp vượt bậc, một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ chân mày. Nó đã thật sự đánh bật phương pháp phun thêu thẩm mỹ truyền thống.

Để thực hiện kỹ thuật này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ điêu khắc chân mày chuyên dụng có hình dáng giống cây bút, bên dưới có lưỡi dao siêu nhỏ bằng thép không gỉ. Sau đó khắc từng nét mực vào lớp thượng bì của làn da sâu khoảng 0.02mm để tạo nên từng sợi lông mày nhân tạo đan xen với những sợi lông mày thật.

Với phương pháp này giúp cho bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất, lông mày được tách ra từng sợi riêng biệt chứ không làm một bệt màu giống như phun xăm hay phun thêu.

Quy trình thực hiện điêu khắc tại TMV Diễm Trang

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám sơ bộ và tư vấn lựa chọn ra kiểu chân mày đẹp, phù hợp với độ tuổi, tính cách cũng như sở thích, sao cho hình dáng lông mày phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Phác thảo tạo dáng chân mày

Sau khi lựa chọn xong mẫu phù hợp, các chuyên viên sẽ vẽ phác thảo hình dáng tổng thể chân mày để cho bạn hình dung ra sau khi thực hiện sẽ như thế nào, có hợp với mình không.

Bước 3: Khử trùng chân mày và dụng cụ

Dùng dung dịch khử trùng toàn bộ vùng chân mày và các dụng cụ thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành ủ tê

Điêu khắc chân mày đòi hỏi phải tác động sâu vào da nên sẽ gây ra cảm giác đau rát khó chịu, vì thế cần phải thoa thuốc gây tê cho khách hàng để quá trình thực hiện được suôn sẻ, nhanh chóng.

Bước 5: Thực hiện điêu khắc lông mày

Mọi thứ đã chuẩn bị hoàn tất, đây là khâu quan trọng nhất, đòi hỏi chuyên viên phải có tay nghề cao và thật sự khéo léo, tỉ mỉ để kẻ từng sợi lông mày một xuôi về cuối đuôi mắt sao cho tự nhiên nhất.
Điêu khắc chân mày có đau không?
Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày có đau không?

Phương pháp điêu khắc chân mày tại Diễm Trang giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hài hòa, tự nhiên nhất. Giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm lông mày thưa, lông mày nhợt nhạt hoặc không đều.

Tại Diễm Trang, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề sẽ mang lại một kết quả ưng ý nhất. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bạn đã được gây tê toàn bộ chân mày nên không hề có chút cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Đặc biệt, các dụng cụ thực hiện cũng như chất liệu mực điêu khắc được nhập khẩu từ trực tiếp Hàn Quốc nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào sau khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ mà thẩm mỹ viện Diễm Trang gửi đến bạn, phần nào cũng giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không, có gây tác hại gì hay không. Diễm Trang hy vọng bạn có thể an tâm đến đây thực hiện điêu khắc chân mày Hàn Quốc mà không phải lo lắng có đau hay không. Chúc bạn có được đôi chân mày ưng ý!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website