Học viện seoul spa , seoul spa

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Cách phân biệt điêu khắc chân mày và phun thêu chân mày

Chào chuyên gia Diễm Trang, em tính đi làm lại chân mày, nhưng không biết cách phân biệt điêu khắc chân mày và phun thêu chân mày như thế nào. Nhờ chuyên gia tư vấn cụ thể giúp em phương pháp nào đẹp, nhìn tự nhiên hơn và giá điêu khắc chân mày với phun thêu cái nào mắc hơn. Phản hồi sớm giúp em để em có thể chọn ra phương pháp phù hợp với mình. Em cảm ơn!
(Bạn Trúc Phương, 23 tuổi, quận Phú Nhuận, TPHCM)

Chào bạn Phương, Thẩm mỹ viện Diễm Trang cũng xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc "Cách phân biệt điêu khắc chân mày và phun thêu chân mày" đến với chúng tôi. Sau đây là phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ gửi đến bạn:

Thì đây là 2 phương pháp thẩm mỹ lông mày phổ biến nhất hiện nay, điêu khắc chân mày hay phun thêu chân mày đều giúp cho bạn sở hữu được đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, mang lại sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm lông mày mà vẫn có được đôi lông mày ưng ý. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có một số điểm khác nhau như sau:

Đối với điêu khắc chân mày

Công nghệ này sẽ giúp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên nhất, thời gian sử dụng lâu dài mà không có bất cứ tác dụng phụ nào và cũng không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp phun xăm thẩm mỹ như trước đây. Hình dáng và màu sắc lông mày phù hợp với khuôn mặt, làn da, mái tóc và sở thích cũng như tính cách từng người.
Điêu khắc chân mày tạo từng sợi lông mày tự nhiên
Điêu khắc chân mày tạo từng sợi lông mày tự nhiên
Các bước thực hiện đơn giản, sau khi chuyên gia thăm khám và tư vấn chọn ra mẫu chân mày phù hợp, bạn sẽ được chuyên viên vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày và gây tê cục bộ nhằm hạn chế cảm giác đau rát, giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra trôi chảy, nhanh chóng.

Chuyên viên tiến hành thực hiện điêu khắc chân mày bằng một dụng cụ đặc biệt, có hình dáng như cây bút và tích hợp một lưỡi dao bằng thép không gỉ siêu nhỏ bên dưới. Với sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa cùng công cụ hiện đại, từng sợi lông mày nhân tạo sẽ được vẽ lên một cách chi tiết, tỉ mỉ, đan xen vào những sợi lông mày thật.

Vì đây là kỹ thuật khó, cần sự khéo léo và kiên nhẫn nên đòi hỏi chuyên viên phải lành nghề và có mắt thẩm mỹ cao. Chính vì lẽ đó, giá điêu khắc chân mày khá cao, nằm trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu cho một lần thực hiện, tùy vào tình trạng chân mày hiện tại của bạn thế nào và chất liệu mực bạn yêu cầu là loại nào từ loại bình dân, loại tốt cho đến cao cấp.

Còn phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày cũng là phương pháp làm đẹp lông mày hiệu quả, giúp tạo nên những đường nét tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đôi chân mày sắc nét, gọn gàng, khắc phục các khuyết điểm hiện có trên chân mày.
Phun thêu chân mày sắc nét nhưng tạo thành bệt màu, không tự nhiên
Phun thêu chân mày sắc nét nhưng tạo thành bệt màu, không tự nhiên
Cũng như điêu khắc chân mày 3D, phun thêu lông mày cũng được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và vẽ phác thảo hình dáng chân mày. Vệ sinh sạch sẽ, sau đó tiến hành gây tê cục bộ vùng chân mày.

Tới quá trình phun thêu, chuyên viên sẽ sử dụng một công cụ phun thêu chuyên dụng, dụng cụ này khác với điêu khắc ở chỗ là nó sẽ được gắn một cây kim siêu nhỏ chứ không phải là lưỡi dao. Với từng động tác khéo léo, chuyên viên sẽ phun từng sợi lông mày bằng mực xăm xuôi về hướng cuối đuôi mắt, sao cho khi hoàn thành bạn sẽ có được một đôi chân mày đẹp quyến rũ nhất.

Tuy nhiên, với phương pháp này có một nhược điểm là sợi lông mày được phun thêu sẽ không sắc nét và tự nhiên bằng điêu khắc lông mày, có xu hướng tạo thành một bệt màu chứ không có từng sợi một. Vì vậy nên giá thêu chân mày sẽ nhẹ nhàng hơn một chút, trong khoảng 1 đến 2 triệu là bạn đã có đôi chân mày phun thêu ưng ý, thời gian sử dụng lâu dài.

Tóm lại, nếu bạn muốn làm đẹp chân mày thì phương pháp nào cũng được, nhưng nếu bạn có đủ khả năng kinh tế thì nên chọn điêu khắc chân mày 6D hoặc 3D để có hiệu quả tối ưu hơn.

Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp như ý!
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Liên kết Website